Saturday, 20/04/2024 - 04:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 1

Trường THTT Kon Dơng số 1 tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 5 - 9 - 2019, trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng bằng sự nhiệt tình và cố gắng của tập thể hội đồng sư phạm cùng các em học sinh, buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Lễ khai giảng cùng với nhà trường có đồng chí Hoàng Bá Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn Kon Dơng, các đồng chí đại diện Ban nhân dân tổ dân phố 1,2,3,4, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường cũng có mặt đông đủ. Bên cạnh đó nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Bưu điện huyện Mang Yang, Công ty Bảo Việt Gia Lai, Công ty xăng dầu Bắc Tây Nguyên, Công ty cổ phần thiết bị giáo dục tỉnh Gia Lai, ...

Những giây phút bỡ ngỡ ngập ngừng của các em học sinh lớp 1 cũng dần trôi qua, thay vào đó là niềm hân hoan, phấn khởi của các em trong vòng tay của cô giáo và các anh chị lớp trên:

Những tiết mục văn nghệ góp phần làm cho buổi lễ trở lên hào hứng và trang trọng hơn:

Sau khi được nghe thư chúc mừng khai giảng của đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thư chúc mừng khai giảng của đồng chí Võ Ngọc Thành - Chủ tịch  UBND Tỉnh Gia Lai, đồng chí Vũ Thị Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc, phát động tháng An toàn giao thông, tháng Khuyến học và đánh trống khai trường:

Tiếng trống khai trường rộn rã như thúc giục, động viên thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Cũng trong dịp này, công ty Bảo Việt Gia Lai đã gửi 05 suất học bổng cho 05 em học sinh nghèo hiếu học của trường:

Nhân dịp khai trường, đồng hành cùng các em học sinh lớp 1 trong năm học này tiếp tục là nhà tài trợ - Công ty Hon đa Việt Nam - đã tài trợ cho các em 195 chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, chúc các em luôn an toàn trên mọi nẻo đường:

Sau phần Lễ là phần Hội, các em được tham gia chơi các trò chơi dân gian yêu thích. Những tiếng cười sảng khoái sẽ giúp các em vui vẻ, thoải mái trong các tiết học tiếp theo.

Chương trình Lễ khai giảng chào mừng năm học mới của trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng lại trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Chúc các em học sinh thân yêu đạt được những kết quả cao nhất trong năm học này.

Tin, bài, ảnh: Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1

Năm 2024 : 4.384