Thứ bảy, 20/04/2024 - 16:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON DƠNG SỐ 1

Trường THTT Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ III, năm 2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh Tiểu học để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ V sắp đến. Sáng ngày 30/9/2019, Trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 1 long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ III, năm 2019.

Sau khi được nghe diễn văn khai mạc HKPĐ, lời tuyên thệ của vận động viên và tổ trọng tài, CB,GV,NV trong trường và các em học sinh đã được thưởng thức màn đồng diễn của các em học sinh khối 4, 5 đầy ấn tượng và đẹp mắt.

Đến với Hội khỏe Phù Đổng lần này, toàn trường có 25 đội thi với 230 lượt vận động viên tham gia ở 3 môn thi đấu: Bóng đá, Điền kinh và Cờ vua. Các đội tham gia thi đấu rất nhiệt tình và sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, khỏe để học tập, khỏe để lao động:

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên tiếp tục thi đấu với các nội dung còn lại. Sau mỗi HKPĐ, mong các em tiếp tục duy trì luyện tập, rèn luyện sức khỏe thật tốt để học tập và vui chơi. Chúc các vận động viên nhỏ tuổi gặt hái được nhiều thành tích trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và cấp Huyện sắp tới. Chúc Tổ trọng tài làm việc công bằng, khách quan và mang lại nhiều niềm vui cho các em học sinh thân yêu.

Tin, bài, ảnh: Trường THTT Kon Dơng số 1

Năm 2024 : 4.390